เจ็บหว่างขา

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้28+1W รู้สึกเจ็บหว่างขาข้างขวามากค่ะร้าวไปที่เอวเลยค่ะบางที นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะบอกหน่อยค่ะ?

1 Trả lời

พี่นอนหงานแบบกบเลยค่ะสบาย