ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้3จะ4เดือนแล้วค่ะ แต่เวลาหลังมีอะไรกับชอบปวดท้องน้อยค่ะ หนูอยากรู้ว่ามันเปนอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

สภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่ควรปรึกษาหมอค่ะ และหากแม่รู้สึกเจ็บหรือผิดปกติ ควรงดก่อนก็ดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ​