ลูกหายใจติดขัด

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกแม่บ้านนี้หายใจติดขัด กินนมก็จะมีเสียงครืดคลาสหายใจไม่สะดวกจะต้องทำยังไงถึงจะหาย บางทีนอนหลับอยู่ลูกไอเหมือนจะอ้วก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุไร ทำยังไงถึงจะหายแม่ยังไม่ได้ไปหาหมอ????

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ หายใจครืดคราดมันอันตรายมากนะคะสำหรับเด็กเล็ก