ลูกหายใจติดขัด

ในจมูก​มีขี้มูก​อยู่​เวลาหายใจเลยติดขัดแต่ตัวไม่ร้อน

1 Trả lời

ล้างจมูกคะ เด็กทารก0-6เดือนใช้น้ำเกลือล้างจมูก(ชื้อร้านขาย) หยดลงจมูกข้างละ 3-4หยด ทิ้งไว้ 30วิใช้ลูกยางแดงดูดออก ห่อตัวน้องด้วยนะคะ เด็กโตมาหน่อยใช้ไซลิ้ง+จุก ฉีดล้างคะ ทำไม่เป๋นยูทูปมีสอนคะ