นมลูก

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ จะให้ลูกออกเต้าแล้วอ่าค่ะ เราควรเลือกนมแบบไหนค่ะ แล้วน้องสามารถทานนมวัวแดงรสจืดเลยได้มั้ย เพราะคนแถวบ้านเค้าบอกว่าทานนมวัวกล่องได้ ลูกเค้าก็ทาน ขอคำแนะนำหน่อยคะ (จะให้ทานแบบระยะสั้น เพราะต้องไปทำงานต่างจังหวัด )

ลูกอายุเท่าไหร่คะ ถ้ายังไม่ถึง1ขวบ ไม่แนะนำแบบกล่องUHTนะคะ ต้องทานนมตามอายุก่อนค่ะ แต่ถ้าเกิน1ขวบทานนมกล่องได้เลยค่ะ

บ้านนี้ทานของดูเม็กสีฟ้าแบบชงตั้งแต่6เดือนจนน้อง4ขวบเลยค่ะเพราะเค้ามีช่วงวัยตามที่บอกหน้ากล่องค่ะ

ถ้าน้องยังไม่ถึงขวบ ห้ามทานนมกล่องนะคะ ญาติเราน้องท้องอืดปวดท้องจนต้องเข้ารพ.กันมาแล้ว

ให้นมผงค่ะดูช่วงอายุค่ะเค้ามีบอก

ต้องนมผงคะแม่

4 เดือนคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ