อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราลาออกจากงานแร้วเราไปลงทะเบียนคนว่างงาน เรายังจะได้เงินคลอดบุตรไหม

ถ้าตอนคลอดยังอยู่ในช่วงใช้สิทธิต่อ 6 เดือน ก็ใช้สิทธิได้ค่ะ ได้ค่าคลอดบุตร + เงินสงเคราะห์หยุดงานเพื่อลาคลอด

สิทธิ์ประกันสังคมใช้ต่อได้ 6เดือนนับตั้งแต่ลาออกค่ะ

ภายใน6เดือนหลังลาออกจะยังเบิกค่าคลอดได้ค่ะ