ซักผ้าเด็กแรกเกิด

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ จะซักผ้าลูกแรกเกิดที่ซื้อมาใหม่นี้ แม่ๆแช่น้ำยาซักผ้า กี่ ชม. ได้คะ ผ้าอ้อมบางตัวมันแข็งๆด้วยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แช่แค่2-3ชั่วโมง บ้านนี้ซักเลยคะ ผ้าอ้อมปกติคะใช้ไปซักไปก็นิ่มเองค่าแม่

2y trước

ขอบคุณจ้า