ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มที่สอง

อยากถามแม่ๆหน่อย เวลาไปฉีดวัคซีนมาปวดไหมค่ะ แล้วทำแบบไหนถึงจะหายปวด บ้านนี้โดนฉีดเข็มที่สองที่แขนปวดมากยกแขนไม่ได้เลย ปวดมาสองวันแล้ว กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย แต่แปลกฉีดเข็มแรกไม่ปวด มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปวดแค่วันแรกค่ะวันที่3ก็เริ่มหายแล้วไม่ปวดเท่าไหร่

บ้านนี้ฉีดครบแล้วค่ะ ไม่ปวดเลย เดี๋ยวก็หายเองนะคะ

บ้านนี้ปวดเเหละเขียวมากจ้าโดนไม่ได้เลย5วันหายจ้า

แต่เราฉีดเข็มแรกไม่ปวดเลย รอดูเข็มสองว่าจะเป็นไง

บ้านนี้เข็มแรกปวดยุ4-5วัน เข็มสองปวดแค่ตอนฉีด

เป็นอาทิตย์เลยจ้า กินยาแก้ปวดบ้างถ้าเจ็บมาก

ปวดมากคะ จะเป็นอาทิตย์แล้ว ยังไม่หายสนิทเลย

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะบ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์

ฉีดแล้วประคบเย็นก่อนแล้วค่อยประคบร้อน

โดนแต่ละที บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตเลย