ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มที่สอง

อยากถามแม่ๆหน่อย เวลาไปฉีดวัคซีนมาปวดไหมค่ะ แล้วทำแบบไหนถึงจะหายปวด บ้านนี้โดนฉีดเข็มที่สองที่แขนปวดมากยกแขนไม่ได้เลย ปวดมาสองวันแล้ว กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย แต่แปลกฉีดเข็มแรกไม่ปวด มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

กินยาเเก้ปวดเเล้วประคบน้ำอุ่นค่ะ

เข็มแรกเราปวดเกือบอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านประคบเย็นครบ24ชม.ประคบร้อนจ้า

มันเป็นเรื่องปกติของยาตัวนี้จ๊ะ

เคยฉีดใปเข็มเดียวปวด3วันค่ะ

บ้านนี้ไข้ขึ้นไป2วันเลยค่ะ

ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

นี่เข็มแรกปวด3วันค่ะ

เป็นอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านนี้3-4วันหายค่ะ