ปวดหัวนาน

คุณแม่ตั้งครรถ์คนไหนชอบปวดหัวบ่อยๆนานๆไหมค่ะ กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย ไปหาหมอก็ไม่ได้ช่วยไร ควรทำอย่างไหร่ค้ะ ?

ดื่มน้ำมากๆ พักสายตา นอนให้พอ ลองกินยาแก้ปวด พานาดอล กล่องสีเงินดูค่ะ เห็นผลไว บ้านนี้เป็นไมเกรน กินตั้งแต่ท้อง ให้นมลูกก็กินได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากนะค่ะ

ไม่กล้ากินยา

4y trước

กินได้ค่ะแม่ แค่ยาบางตัวเท่านั้นนะคะ