อยากให้ลูกน้อยอ้วนจำมำ

อยากถามแม่ๆว่าให้ลูกน้อยเสริมอาหารอะไรลลูกน้อยถึงจะอ้วนจ้ำม่ำคะ ลูกดื่มนมผงค่ะ2เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้ทาน s-26 กล่องทองน้ำเงิน ตอนนี้น้อง 2 เดือน 24 วัน ปัจจุบันหนัก 6 โลค่า ส่วนตัวแม่คิดว่าถ้าให้น้องทานนมที่ถูกกับน้องน้ำหนักน้องจะดี ขับถ่ายดี ไม่ท้องอืดค่ะ