แท้งคุกคาม 17W

อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆที่มีภาวะแท้งคุกคามมีเลือดออกกันกี่วันหรอคะ แล้วลูกน้อยปลอดภัยแข็งแรงมั้ย เราเลือดออกไปหาหมอวันที่9 ลูกดิ้นปกติค่ะ. แต่กลับบ้านมาเลือดออกไม่หายสักที แม่ๆที่เป็น เลือดออกกันกี่วันคะ

1 Trả lời

เรามีมูกเลือดออกสองวันแต่ไม่เยอะ วันที่สามมีเลือดออกรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้ว แต่หัวน้องกลับแล้ว 14วีค ภาวนาให้ลูกอยู่กับเราจนสมบูรณ์พร้อมคลอด หมอนัดอีกที17นี้

5y trước

สู้ๆค่ะแม่