สอบถามคะเกี่ยวกับอายุครรภ์ลูกคะ

อยากถามแม่ๆว่าเมื่อวานไปหาหมอคะแล้วหมอลงไห้ว่าอายุครรภ์ได้11สัปดาห์คะในสมุดสีชมพูถ้านับจากประจำเดือนแล้วทีนี้คุณหมอก็ซาวไห้คุณหมอก็เลยพูดว่าน้องได้9สัปดาห์นะคะวัดจากขนาดตัวลูกสรุปเราได้กี่สัปดาห์คะแอบงงคะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะแล้วคุณหมอก็เลื่อนกำหนดคลอดไห้ไหม่ด้วยคะจาก11กุมพาเป็น26กุมภาคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ยึดเอา ปจด คะ เป็นหลักคือ11วีค ส่วนเครื่องซาวมันก้อแค่การคาเดาของเครื่องเท่านั้นคะ