งง. คะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย9-11มา3วันคะเราควรใส่วันที่9หรือ11คะ

งง. คะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย9-11เดือน. ก. ค. มา3วันคะเราควรใส่วันที่9หรือ11คะ

งง. คะประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย9-11มา3วันคะเราควรใส่วันที่9หรือ11คะ

วันที่9ค่ะ. แต่ถ้าทราบวันกำหนดคลอดก็ลงวันกำหนดคลอดไปเลยค่ะ มันให้เลือกลง2แบบค่ะ บ้านนี้เลือกวันกำหนดคลอดเพราะอายุครรภ์ตอนซาวช้าไป1วัน จากที่นับเองตอนนั้น8สัปดาห์1วันแต่หมอซาวดูเด็กและวัดขนาดแล้วบอกว่า8สัปดาห์นะครับอายุครรภ์ช้าไป1วันครับ

วันที่ 9 คะ เพราะ เราก็คลอด วันที่ 14 เมษา 63 เหมือนกัน ตอนนี้ ท้อง ได้ 14 w6d แล้ว

ของเราจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ เลยยึดใบอัลตร้าซาวด์ของหมอค่ะ

ตอนไปฝากท้อง หมอถามวันเมนส์มาล่าสุดนะคะ ไม่ใช่วันเมนส์หมดล่าสุด

ใส่วันแรกของวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ก็คือวันที่9ค่ะ

วันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดจ้า ลงวันที่9ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณจ่ะ

ก็ใส่วันแรกที่เป็นประจำเดือนไงคะ คือ วันที่9 คะ

9 ค่ะ เพราะเป็นวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย

ใส่วันที่ 9 จ้า วันแรกของการมี ปจด. ครั้งสุดท้าย

วันที่9ค่ะ นับวันแรกที่ประจำเดือนมาล่าสุด