แม่ๆท่านไหนอยากส่งต่อชุดแรกเกิดบ้างไหมคะ

อยากถามแม่ๆว่ามีใครอยากปล่อยชุดแรกเกิดบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้38wแล้วยังไม่มีงบเตรียมเสื้อผ้าให้ลูกเลยค่ะมีใครอยากปล่อยต่อถูกๆไหมคะ

1 Trả lời

ตามกฎแอปแล้ว คุณแม่ต้องโพสต์ซื้อขายในหัวข้อซื้อขายสินค้าเท่านั้นค่ะ ไม่ใช่หัวข้อ ตั้งครรภ์ ถ้าแอดมินพบจะลบโพสต์นะคะ