สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 38w แล้วค่ะ มีอาการปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ ปล.เราไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่ก็ยังไม่หาย กังวลใจมากๆ

1 Trả lời

ถ้าหาหมอแล้ว หมอไม่ว่าอะไร ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ คนที่แพ้ท้องช่วงท้องแก่ใกล้คลอดก็มีเยอะจ้า