แม่ๆไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคะ🙏

อยากถามแม่ๆว่าผลออกแบบนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานไหมคะ

แม่ๆไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคะ🙏

ผ่านค่ะ น้อยกว่าเกณฑ์​แต่ต้องควบคุมการกินอาหารต่อไปนะคะ

ค่าน้ำตาลที่ตรวจได้น้อยกว่าเกณฑ์เป็นเบาหวาน =ปกติ

ผ่านค่ะ ทุกค่าน้อยกว่าเกณฑ์

ปกติ