ปจดหลังผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆว่าปจดหลังคลอดแดงสดมากมั๊ยคะ พอดีปจดหลังคลอดเราแดงเป็นเลือดสดมาก ผ่าคลอดได้1เดือน5วันแล้วค่ะ มีปวดท้องต้องกินยาทุก4ชมเลยด้วย ปกติมั๊ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปวดจนต้องกินยาทุก 4 ชม.ไม่ปกติหาหมอนะคะ

ไม่ปกติค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ