ท้อง7เดือน

อยากถามแม่ๆว่าน้องน้ำหนัก1227ก.น้ำหนักน้อยไปไหมแม่7เดือนแล้วกลัวน้ำหนักน้องไม่ขึ้นแม่ๆเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงบ้างค่ะ🙂❤️ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

ทำไมกลัวน้ำหนักน้องไม่ขึ้นคะแม่ น้ำหนักเด็กขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ อยู่ที่จะมากหรือน้อย ถ้าหมอไม่แจ้งว่าน้อยก็คือปกติค่ะ แม่เทียบดูใน google ได้ น้ำหนักมาตรฐานจะเท่าๆกันแทบทุกเว็บที่เชื่อถือได้เลย เท่าที่ดูของแม่ตามเกณฑ์นะคะ น้ำหนักดีปกติค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกต้องเน้น โปรตีน ผักใบเขียว และจิบน้ำเปล่าระหว่างวันเยอะ ๆ ค่ะ วิตามินหมออย่าขาด

1y trước

อ่อขอบคุณค่ะแม่

น้ำหนักตามเกนนะคะ คุนหมอได้บอกอะไรมั้ยคะ บ้านนี้29 วีค 1500 กรัมค่ะ

1y trước

ค่ะ หมดนัดอีกที33 วีค วันที่3 นี้ค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้วน้องแฝดด้วยค่ะ

ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

เพิ่มโปรตีน นม ไข่ค่ะ

1y trước

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ