อุนตราซาวด์

อยากถามแม่ๆว่าถ้าอายุครรภ์มากหรือประมาณ7-8เดือนอุนตราซาวด์จะเห็นเด็กไหมค่ะ พอดีไปซาวด์มาพอถามหมอว่าเจอแขน,ขา,เพศเด็กไหมค่ะ.หมอบอกดูไม่ได้แล้วเด็กตัวใหญ่แล้วดูไม่ออก...เราฟังแล้วงงค่ะนี้คำตอบของหมอนะค่ะ

เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่พอดีไกล้คลอดแล้วด้วยถามแฟนแฟนบอกให้เปลี่ยนเลย