ตอนเริ่มตั้งครรภ์แล้วปวดท้องอันตรายไหม?

อยากถามแม่ๆว่าช่วงเริ่มตั้งครรภ์มีใครปวดท้องมั่งค่ะ ของเราปวดท้องช่วงใต้สะดือกับตรงปีกมดลูกทั้ง2ข้างเลยอ่ะค่ะ แล้วมันจะอันตรายรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ของเราช่วงแรกๆจะปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ