วันนี้ไปอ่านในกระทู้กูเกิลมาค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าจริงมั้ยคะที่39วีคหมอจะตรวจภายในแล้วช่วยให้เราเจ็บครรภ์เร็วขึ้นโดยการกวาดปากมดลูกด้วยมือหมอ แม่ไปโดนทำกันมั้ยคะ หรือ แบบของเราฟังเสียงหัวใจเด็กแล้วก็กลับปกติอะคะ

เป็นการกระตุ้นปากมดลูกค่ะ หมออาจจะรอให้ครบ40wก่อนถึงค่อยทำค่ะ แล้วแต่คนนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะรอใจจะขาดแล้วว😂

หมอตรวจปากมดลูกมา 3 ครั้งยังเงียบอยู่ค่ะ