ปวดท้องบ่อย ท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ก็ได้36+2

อยากถามแม่ๆว่าครวไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องแข็งบ่อยถี่ขึ้นทุกวัน เจ็บท้องทุกๆ1-2 วินาที เพราะยังไม่ครบกำหนด ยังไม่แน่ใจที่ปวดท้องเกิดจากอะไร

ปวดท้องบ่อย ท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ก็ได้36+2
1 Trả lời

มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ เช่น มูกเลือดหรือน้ำเดิน

3y trước

ตอนนี้ยังปวดมั้ยคะ จากที่ดูเวลาคิดว่าน่าจะปวดเตือนจะหายในไม่ช้า ถ้ายังไม่หายลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ