สอบถามการนับลูกดิ้นค่ะ

ถ้ารู้สึกตุ๊บในท้อง ครั้งที่ 1 นับ 1 ห่างกันสัก 15-30 วินาที มีตุ๊บที่ 2 แม่นับ 2 เลยไหมคะ หรือยังไม่ควรนับ 2 ควรนับ 2 ในตุ้บต่อไปที่ระยะเวลาห่างกันกว่านี้คะ

ส่วนมาก บ้านนี้จะนับหลังทานข้าวค่ะ ดิ้น เกิน 3 ครั้งถือว่าโอเครค่ วันหนึ่งดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่า ปกติ ค่ะ

5y trước

หลังทานข้าวสักพักค่ะ 15-30 นาทีค่ะ คุณแม่ลองสังเกตุดูนะคะ เวลาเราทานอะไรเข้าไปลูกจะดิ้น ทานเสร็จสักพักก็จะดิ้นใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ถ้าดิ้นและเงียบไปห่างกัน สิบวิขึ้นดิ้นอีก ก็นับเป็น2ค่ะ

บ้านนี้ถ้ารู้สึกว่าเป็นเซ็ตเดียวกันจะนับเป็น1 ค่ะ