อาการแพ้ท้อง?

อยากถามแม่ๆว่า ท้องแรกใครมีอาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ คือเราอยากกินแต่ ของหวานๆแต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ กินได้ปกติ กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ขอให้ตัวเองไม่แพ้เหมือนกัน😅😅