กางเกงซับใน

อยากถามแม่ๆว่า ถ้าใส่กางเกงซับในคนท้อง ต้องใส่กางเกงในอีกชั้นด้วยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กางเกงซับใน
1 Trả lời

ถ้าเป็นกางเกงซับในที่มีซับตรงเป้ากางเกงก็ไม่ต้องใส่กางเกงในค่ะ ถ้าไม่มีซับตรงเป้ากางเกงถึงต้องใส่กางเกงในอีกชั้นค่ะ