กังวนเรื่องน้ำหนักลูก

อยากถามแม่ๆว่า ตอนนี้ม้องได้ 36 W 2D แต่คุณหมอบอกน้ำหนักตัวน้อง 2.1 กรัม อยากรู้ว่าตัวเล็กไปไมค่ะ

บ้านนี้ 37 วีค น้องได้ 3,200 หมอบอกน้องตัวใหญ่จัง แม่บำรุงยังไง แม่ลองทานเป็น กล้วย ไข่ นม เนื้อสัตว์ดูนะคะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ

กินไข่ต้มน้ำเต้าหู้งาดำสลับกับนม กล้วยน้ำว้า เนื้อปลา เนื้ออกไก่ นอนหลับพักผ่อนช่วงกลางวันเสริมคะแม่

กินไข่ต้ม กินกล้วย กินทุเรียน กินเนื้อสัตว์ นอนหลับสนิทช่วงกลางวันค่ะ ทำให้น้ำหนักลูกขึ้นดีค่ะ

บ้านนี้หมอบอกน้องหนัก2400กรัม ตอน38week พอคลอดจริงน้องหนัก3240กรัม อย่ากังวลเลยค่ะ ทานบำรุงไปเรื่อยๆ

เล็กไปนิดนะคะ กิน ไข่ นม กล้วย​น้ำ​ว้า​ เนื้อสัตว์​ไม่ติด​มัน​

เรากินกล้วย กับนมส่วนใหญ่39w นน.3.2 ออแทบไม่ได้เลย

น้องตัวเล็กค่ะ บ้านนี้34+4 น้องหนัก 2345กรัมค่ะ

เล็กไปนิดนึงค่ะ กินปลากินไข่เยอะๆน้าา

บ้านนี้ซาวด์ตอน35วีค 2500 gค่ะ