ขอความคิดเห็น

อยากถามแม่ๆว่า ให้น้องใส่แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ บ้านนี้น้องคลอดมาได้ 15 วันแล้ว อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ เด็กบางคนอาจจะแพ้แพมเพิส หรือไม่แพ้สักยี่ห้อเลย ต้องลองซื้อมาดูค่ะ ส่วนใหญ่คนชอบใช้เบบี้เลิฟ กับ มามี่โพโคค่ะ

ได้ทุกยี่ห้อครับ แต่สังเกตุ นน.ลูก แล้วเลือกให้เหมาะกับขนาดตัวของลูกครับ บ้านนี้ใช้ baby love ตอนกลางวัน, mamy poko ตอนกลางคืนครับ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ต้องดูด้วยว่าเเพ้ยี่ห้อไหนมั้ย

Baby love ค่ะ น้อง 12 วันแล้ว ใส่อยู่ ค่ะ แนะนำค่ะ ไม่แพ้

5y trước

ตอนนี้ให้น้องใส่ Baby love ค่ะแม่ แต่จะเป็นไซต์ s น้องไม่แพ้จ้า

ได้ทุกยี่ห้อนะ

มามี่จ้า ซึมซับดี

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่