สอบถามจ้า

อยากถามแม่ๆว่า ตอนท้องเคยทำสีผมกันบ้างมั้ยค่ะ ถามเป็นความรู้ เพราะท้องแรกก็ไม่ได้ทำ ตอนนี้ท้อง 2 ละจ้า

เราอยากทำมากแต่พอคิดเรื่องสารเคมีแล้วไม่เอาดีกว่าค่ะ รอได้ค่ะ

เราทำสีผม ตอนนี้ผมดำขึ้นมายาวน่าเกลียดมาก แต่เราไม่ย้อมค่ะ

5y trước

เหมือนกันจ้าเพื่อลูกน้อย แม่ช่างมัน55

รอทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ สารเคมีเลยอะ

ไม่ทำค่ะ สารเคมีมันอันตรายกับลูก

ไม่เคยทำจ้า และไม่คิดจะทำด้วย