ถามเป็นความรู้

คนท้องสามารถเล่นน้ำได้มั้ยคะ แล้วมีแม่ๆคนไหนเล่นน้ำตอนท้องบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ประสบการณ์คนรู้จัก ท้องประมาณ5เดือนไปเล่นน้ำตก ผ่านไป1-2อาทิตย์ ต้องนอนรพ.หลายคืนเพราะติดเชื้อ หมอแนะนำว่าไม่ควรเล่นน้ำ