ฉีดวัคซีน2เดือน

อยากถามแม่ๆวันนี้แม่พาน้องไปฉีดวัคซีนน้อง2เดือนมาค่ะ ล่าสุดอาบน้ำเสร็จวัดไข้น้องได้37.2ถือว่าน้องมีไข้ไหมคะต้องให้น้องกินยาลดไข้ไหม

1 Trả lời

ปกติแล้วน้องฉีดวัคซีนมาเช็ดตัวให้น้องก็พอค่ะ ถ้าวัดแล้ว 37.5 ขึ้นไปถือว่ามีไข้ค่ะ บ้านนี้ไม่กล้าอาบน้ำให้น้องเลยค่ะ กลัวน้องไม่สบายค่ะ