เลือดล้างหน้าเด็ก

อยากถามแม่ๆมีใครเป็นเหมือนกันบ้าง ท้อง 5 w 3 d มีเลือดออกน้ำตาลติดกางเกง จะแท้งไม กลัวจัง ยังไม่ไปฝากครรภ์ด้วยคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ เเต่เรารีบไปหาหมอหมอบอกเป็นแท้งคุกคามให้นอนพักนิ่งๆและหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ