สอบถาม ...ขอคำแนะนำ

อยากถามแม่ๆมีน้องคนไหนอาการเหมือนน้องบ้างน้องมีอาการครึนคราดเฉพาะกลางคืนไปหาหมอนมาแล้วหมอบอกว่าเปนปกติในทารกแรกเกิดเพราะหลอดลมยังไม่แข็งแรงถ้าไม่มีไข้หรือน้ำมูกถือว่าปกติและจะหายไปเองแต่เเม่ก้ยังแอบกังวลอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถาม ...ขอคำแนะนำ

เป็นค่ะ มีหายใจครืดคราดบ้างค่ะ เคยถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติของเด็กเล็กค่ะ ระบบทางเดินหายใจของน้องยังไม่ดีค่ะ เดี๋ยวโตขึ้นอีกหน่อยก็จะหายเองค่ะ

เป็นค่ะ หมอก็ว่าปกติของทารก แต่เราเป็นแม่อะเนอะ เห็นแล้วก็ไม่สบายใจ

3y trước

ใช่ค่ะพากังวลบ้างที่ก้กัวลูกหายใจไม่ออกระแวงไปหมด