ถามแม่ๆๆๆๆ

อยากถามแม่ๆบ้านไหนไห้ลูกกิน ซีลีแลค บ้าง กินตั้งแต่กี่เดือน

เราไม่ให้ลูกทานไม่ประโยชน์มีแต่แป้งให้ทาน ข้าวบด อะโวคาโด ฟักทอง แครอท ตำลึง มันฝรั่ง กล้วย ถั่วเหลือ ผักขม ผักบุ้ง มะเขือเทศ ทำสลับกัน แต่บ้านนี้ไม่ได้เลี้ยงน้องคุณยายเป็นคนทำให้น้องทาน เราคอยบอกว่าใส่นู่นโน้นนี่ ได้นะแม่ คุณยายก็ทำตามที่เราแนคะ ต้องรอให้น้อง6เดือนก่อนนะคะ บ้านนีน้อง7m8d

6m+ค่ะ เราก้มีบ้างให้กินเพราะไม่มีเวลาทำกับข้าวให้ลูกเป็นบางครั้งค่ะ แต่กินไม่บ่อย

อาหารเสริมลูก เริ่มเมื่อครบ 6 เดือน ทำเองดีกว่าค่ะ

ไม่ให้กินชิลีเเล็คคะ อาหารให้น้องทานหลัง6เดือนคะ

📌📌 อย่างอื่นยกเว้นนม กินตอน 6เดือนขึ้นไปค่ะ 📌📌

บ้านนี้3เดือนค่ะ