ซีลีแลค

ล่าสุดแม่แฟนบอกว่าอีกหน่อยจะให้กินซีลีแลคแล้วจ้าบอกว่าจะได้อยู่ท้อง น้องพึ่งได้17 วันเองจ้าาา เคียดจนปวดหัวไปเลยย ??

อย่าเพิ่งน่ะค่ะ ลำไส้กับกระเพาะ เด็กยังไม่มีน้ำย่อยเลยค่ะ กระเพาะก็ยังไม่แข็งแรงดี เดี๋ยวลูกจะเป็นอันตรายน่ะค่ะ อย่ายอมน่ะค่ะ

อย่ายอมนะค่ะ