ขจัดความกลัว

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะว่ามีวิธีขจัดความกลัวในการคลอดลูกยังไง บ้านนี้ลูกคนแรก คุณหมอให้คลอดแบบธรรมชาติ กลัวไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ถึงเวลาความกลัวจะหาไปเองค่ะเพราะเราจะปวดท้องอยากคลอดอย่างเดียวไม่ได้คิดถึงความกลัวการคลอดเลยท้องแรกเราก็กลัวมากค่ะพอถึงเวลาไม่ได้คิดถึงความกลัวเลย😂😂😂😂😂

อย่ากลัวการคลอดเลยค่ะ กลัวปากพยาบาล กับการปวดท้องดีกว่าค่ะ