ปรึกษา

อยากถามแม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะกินยาโฟลิคยี่ห้อไหนคะ คืออยากเตรียมตัวอยากมีลูก หลังจากแท้งแบบขูดมดลูกมาได้3เดือนกว่าๆแล้ว อยากมีลูกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินของแบล็คมอร์ค่ะ หรือจะขอยาอนามัยใกล้บ้านก็มีให้ค่ะแม่ เอาที่แม่สะดวกค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ