ปล่อยมาหลายปีแล้วคะแม่ๆปล่อยกันนานที่สุดกี่ปีคะ ด่อนท้องบำรุงยังไงบ้าง

อยากมีลูกคะ

แท้งสองรอบ ปล่อยรอบ3 ปีกว่าค่ะ เลยคิดว่ามีลูกยากเลยซื้อตัวยาปรับฮอร์โมนกับโฟลิคทาน เดือนแรกไม่เปลี่ยนอะไรมากเลยไม่ได้กินต่อ เดือนที่2 ก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้ ปล่อย2ปี ค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไร แต่น้องมาแบบ งง เฉยค่ะ