ใช่อาการเตือนไหม ?

อยากถามแม่ๆทุกท่านคะ คือเราท้องได้ 34 week แล้วเวลาเดินมันหน่วงๆ ท้องน้อยบวกก้บเจ็บอวัยวะเพศ แบบนี้เค้าเรียกอาการเตือนไหมคะ แล้วมันจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะแม่ยังทำงานอยู่เลย ไม่ลาไม่ได้ ขอถามความเห็นแม่ๆ ทุกท่านหน่อยคะ

เจ็บเตือนจะเจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ