อยากถามแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ ว่าตอนท้องชอบกินพวกผลไม้ของหวานๆ ชอบกินผัก แต่ไม่ชอบกินพวกเนื้อหมูเนื้อวัวเลยค่ะ อยากทราบว่าตอนแม่ๆท้องลูกสาวมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ เพราะคนเฒ่าคนแก่แถวบ้านบอกว่าถ้าชอบกินของพวกนี้น่าจะได้ลูกสาวค่ะ 19w1d

ท้องแรกกับท้องสองไม่แพ้ ชอบทานของหวาน ผลไม้หวาน ไม่ชอบเปรี้ยวได้ผญ พอท้อง3แพ้หนักมาก ไม่ชอบเปรี้ยวเหมือนกันก็ผญ แต่ได้ยุติครรภ์ไปแล้วค่ะ พอมาท้องอีกรอบนี้แพ้หนักเหมือนกันมาหายตอน3เดือน ไม่ชอบเปรี้ยว แต่ก็ยังมีอาการนิดๆ แถมโทรม ขี้เกียจแต่ง สรุปได้ผู้ชายค่ะ แต่ละครรภ์อาการคล้ายกันแต่ไม่สามารถระบุเพศได้เลยค่ะ