ล้างเครื่องปั้มนม

อยากถามแม่ๆที่ใช้เครื่องปั้มนมค่ะ ว่าหลังจากการปั้มนมเสร้จ แม่ๆล้างแล้วนึ่งเลยรึเปล่าค่ะ ครั้งต่อครั้ง บ้านนี้ใช้แล้วล้างแล้วนึ่งเลยค่ะ รู้สึกเหนื่อยแล้วเสียเวลามากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใส่กล่องแล้วใส่ตู้เยนไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเบยค่า