ตั้งครรภ์29w เริ่มมีท้องแข็ง

ตั้งครรภ์ได้29wเริ่มมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ได้ถี่ 1วัน จะมีอาการ 5-6ครั้งต่อครั้ง แบบนอนๆอยู่ เดินๆอยู่ หรือยืนๆอยู่ ก็จะมีอาการขึ้นมา แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แต่ท้องแข็งเราเริ่มมีตอน17-18wแต่ไม่ได้บ่อยขนาดตอนนั้นน่าจะ2-3ครั้งต่อวัน

ถ้าปั้นแข็งนั่งพักก่อนค่ะ เดินบ่อยๆไม่ค่อยดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28+6

อย่าเดินเยอะค่ะ

2mo trước

หน้างานเป็นแบบนี้ค่ะเค้าทำเซเว่น🥹