ประสบการณ์ผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดกันมาแล้ว ว่าตอนที่คุณหมอผ่าเจ็บมากมั้ยคะ หรือว่าไม่รู้สึกอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดมยาสลบค่ะไม่รู้สึกอะไรพอตอนรู้สึกตัวนี่สิเจ็บจนน้ำตาเล็ดแต่เพื่อลูกแม่ทนได้ค่ะ