อยากทราบอาการคนใกล้คลอด

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดแล้วว่าตอนจะคลอดคุงแม่มีอาการยังไงค่ะค่ะ อาการใกล้คลอดแม่รุวสึกแบบไหน ตอนไหนถึงไป รพ

1 Trả lời

มันเจ็บแบบ บีบคาย,บีบคาย,บีบคาย แรงๆเริ่มจากเบาๆก่อนแล้วค่อยๆเพิ่มความเจ็บขึนเลื้อย วิธีหายใจลดความเจ็บท้องลงได้คือ หายใจเช้าทางจมูก ปล่อยลมหายใจออกทางปาก. หายใจเข้าลึกๆปล่อยออกออกให้สุดๆ