อายุครรภ์​เยอะ

อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดลูกตอนอายุครรภ์​40w ขึ้นไปว่าน้องเป็นยังงัยบ้างค่ะมีประสบการณ์​ยังงัยกันบ้าง ตอนนี้40w ยังไม่คลอดและยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าครบ41wไม่ปวดท้อง ก้ต้องผ่าค่ะ ถ้าอยู่นานกว่านี่รกจะเสื่อมได้ค่ะ