มีมูกใสออก40w

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีมูกใสออกเเล้วมีอาการปวดท้องเเต่ไม่มากคืออาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ตอนนี้40Wค่ะ

อาการใกล้คลอด จะปวดท้องทุกๆ5นาทีคะ ปวดแบบนั้งไม่ได้ มีคสามอยากเข้าแต่งห้องน้ำ อาการนี้คือรู้เลยคะว่าใกล้คลอดมันจะมีลมเบ่งคะแม่ แต่แม่ห้ามเบ่งนะคะ

ตามนี้เลยค่ะแม่