ลาคลอด?(ปกส)

อยากถามแม่ๆที่ยังทำงานตอนตั้งครรภ์สามารถลาคลอดก่อนได้ไหม? บ้านนี้หมอก็อยากให้พักเคยมีประวัติผ่าคลอด(ท้องแรก)แท้ง(ท้อง2) ตอนนี้ท้อง3 ได้6เดือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กลัวมากเลยค่ะท้องนี้? กำหนด24สิงหา

แล้วแต่ที่ทำงานนะคะลองคุยกับ hr ดูค่ะ