ลาคลอด?(ปกส)

อยากถามแม่ๆที่ยังทำงานตอนตั้งครรภ์สามารถลาคลอดก่อนได้ไหม? บ้านนี้หมอก็อยากให้พักเคยมีประวัติผ่าคลอด(ท้องแรก)แท้ง(ท้อง2) ตอนนี้ท้อง3 ได้6เดือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กลัวมากเลยค่ะท้องนี้? กำหนด24สิงหา

บ้านนี้ลาป่วย 1 เดือน (มีใบรับรองแพทย์เพราะมีภาวะคลอดก่อนกำหนด) ลากิจไม่รับเงินเดือน 1 เดือน แล้วค่อยลาคลอดค่ะ 3 เดือนค่ะ

มันแล้วแต่ที่ทำงานด้วยนะว่าจะให้เราลาได้เมื่อไหร่ ของเราลาได้ตอน8เดือนโรงงานก็ต่อประกันสังคมให้

ลาป่วยก่อนค่ะ 1เดือน แล้วค่อยลาคลอด 3เดือน แต่มีเวลาอยู่กับน้อง น้อยลงนะคะ

แค่ มีอยู่กับน้องได้น้อยลงคะ บ้านนี้ อยู่ได้แค่ 2 ด. เพราะ ลาคลอดก่อน 1 ด

ได้คะ บ้านนี้ กำหนดคลอด27/3 ลาตั้งแต่ ต้น มี.ค คะ นับไปเลยจนครบ98วัน

มันลาป่วย​ ได้​1เดือนต้องให้หมอสั่ง​ และบาคลอดได้​ 3เดือน

บ้าน​นี้พึ่ง​ลาคลอด​วันที่27ที่ผ่านมาค่ะลาตอน34วีค

แล้วแต่ที่ทำงานนะคะลองคุยกับ hr ดูค่ะ