เปลี่ยน ร.พ. คลอดลูก

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​ตอนนี้ฝากท้องกับ รพ.เอกชน ถ้าอยากจะย้ายไปคลอด รพ. รัฐบาล ต​้องทำยังไงบ้างค่ะ

เอาสมุดสีชมพูไปค่ะแม่ เขียนประวัติฝากท้องปกติ แล้วเดียวพยาบาลกับหมอเค้าจะนัดตรวจตามปกติค่ะ อาจจะมีถามข้อมูลจากที่แรกที่เราฝากค่ะ ไปฝากก่อนกำหนดคลอดสัก2-3เดือนนะคะ