ก้มหน้า

อยากถามแม่ๆที่มีประสบกานมาก่อนว่า ลูกได้4เดือน21วันแร้วเวลาจับนั่งหรือยืนน้องเขาชอบก้มหน้าตลอด แระก้อีกอย่างเวลาจับเขายืนเขาก้ยังยืนไม่ตรงค่ะ แบบนี้ต่อไปน้องจะเสี่ยงต่อการคอตกตลอดมัยคะ และก้เวลายืนน้องยืนยังไม่ตรงต่อไปเขาจะยืนตรงไหมคะ

1 Trả lời

4เดือนขายังไม่แข็งจะยืนตรงได้ยังไงคะ